Quà tặng hấp dẫn từ Themechuan.com

Với mong muốn thay lời cám ơn đến tất cả khách hàng yêu quý đã tin tưởng và ủng hộ Themechuan trong thời gian qua, đội ngũ admin xin gửi tới quý khách những món quà nho nhỏ, hi vọng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và ủng hộ Themechuan nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo ♥

1/ Quà tặng cho mọi khách hàng

Mỗi khách hàng đến với Themechuan đều là những vị khách quý, dù cho bạn có mua hàng hay không thì Themechuan đều sẽ gửi tặng bạn một bộ Yoast SEO Premium, bạn có thể mua ngay với giá 0đ tại đây: https://themechuan.com/yoast-seo-premium/

Số lượng giới hạn 1000 slot, ngay khi đủ 1000 lượt mua với giá 0đ, Themechuan sẽ tăng giá trở lại, vì vậy bạn nên mua càng sớm càng tốt.

Bạn nhớ đăng ký tài khoản tại Themechuan để mua hàng và được update trọn đời bộ Yoast SEO này nhé.

2/ Quà tặng cho khách hàng thân thiết

Khi bạn mua hàng tại Themechuan và đơn hàng có tổng giá trị từ 700k trở lên, bạn sẽ là khách hàng thân thiết của chúng tôi và sẽ nhận được món quà sau:

  • Mã giảm giá 100k sử dụng trong lần mua hàng tiếp theo, áp dụng với mọi sản phẩm có mặt tại Themechuan.com.

Cách nhận quà: Ngay khi bạn hoàn tất thanh toán cho đơn hàng từ 700k trở lên, hãy nhắn tin cho Themechuan qua Facebook tại địa chỉ m.me/themechuancom, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã giảm giá 100k kèm link download Plugin WP Rocket 199$.

Đặc biệt: Không giới hạn số lần tặng quà, bạn mua nhiều lần trên 700k thì sẽ được tặng nhiều lần mã giảm giá 100k ứng với số lần mua.

3/ Mua hosting tặng Theme WordPress bất kỳ

Đối tượng phù hợp: Mọi người có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, tốc độ cao, ổn định và sử dụng lâu dài cho bản thân hoặc cho khách hàng, công ty,…

Quà tặng hấp dẫn

  • Một sản phẩm bất kỳ đang bán tại Themechuan.com, chỉ trừ 2 sản phẩm là Astra Agency và Theme X Pro.
  • Một khóa học thiết kế website chuyên nghiệp với WordPress không cần biết code trị giá 799k (Xem chi tiết khóa học)

Điều kiện nhận quà: Bạn chỉ cần là Khách hàng mới tại FastComet và mua thành công một gói Hosting có giá trị bất kỳ với thời hạn 1 năm trở lên tại FastComet thông qua link giới thiệu của Themechuan.com.

[su_button url=”http://bit.ly/2vxI1u1″ target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”11″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”0px 0px 0px ” rel=”nofollow”]Truy cập FastComet[/su_button]

 

Nếu bạn chưa biết, thì FastComet là nhà cung cấp Hosting tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại cả về chất lượng, giá cả, cũng như chất lượng của đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Danh hiệu Nhà cung cấp Hosting tốt nhất thế giới không phải do Themechuan tự bịa ra mà là do chính người dùng trên thế giới bình chọn, bạn hãy xem bảng xếp hạng đó tại đây: Bảng xếp hạng

Và xem đánh giá của người dùng tại đây nữa nhé: Đánh giá FastComet

Hơn nữa, FastComet có data center tại Singapore cho tốc độ truy cập từ Việt Nam cực nhanh, tốc độ và độ ổn định vượt xa các Hosting trong nước. Sử dụng Hosting tại FastComet, bạn còn được tặng miễn phí 1 tên miền và miễn phí gia hạn tên miền này suốt thời gian sử dụng Hosting tại đây. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài dịch vụ của FastComet cho website của mình.

Lưu ý: Để đảm bảo bạn mua hosting qua link giới thiệu của Themechuan.com chứ không phải của một trang web khác, hãy mở lại trang này bằng trình duyệt ẩn danh và click vào link mua dưới đây:

[su_button url=”http://bit.ly/2vxI1u1″ target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”9″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”0px 0px 0px ” rel=”nofollow”]Link mua Hosting FastComet[/su_button]

 

Cách nhận quà: Sau khi mua Hosting xong, bạn hãy liên hệ với Themechuan qua Facebook tại địa chỉ m.me/themechuancom, ngay sau đó bạn sẽ được mua một sản phẩm bất kỳ trên Themechuan.com với giá 0đ và nhận về khóa học Thiết kế web cực kỳ chất lượng nhé.

4/ Mua VPS/Hosting tặng mã giảm giá 100k

Ngoài dịch vụ Hosting/VPS của nhà cung cấp số 1 thế giới là FastComet, tại Việt Nam mọi người cũng thường ưu chuộng các dịch vụ Hosting/VPS từ một số nhà cung cấp nổi tiếng như DigitalOcean, Vultr, HawkHost, AZDIGI.

Vậy nên khi bạn có nhu cầu mua Hosting/VPS từ các nhà cung cấp này thì nên mua qua link giới thiệu của Themechuan, vì bạn sẽ nhận được một mã giảm giá 100k sử dụng cho mọi sản phẩm có mặt tại Themechuan.com.

Bạn click vào từng Tab để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

HawkHost là nhà cung cấp hosting hiếm hoi có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Server ở đây sử dụng phần cứng mới nhất, ổ cứng SSD, tích hợp nhiều công nghệ tăng tốc website hiện đại như Litespeed, Memcached mà giá lại khá rẻ.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel, rất đơn giản.

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”11″ center=”yes” radius=”5″ rel=”nofollow”]Truy cập HawkHost[/su_button]

Các bước nhận quà:

1. Bạn có thể là khách hàng mới hoặc khách hàng cũ tại HawkHost đều được.

2. Tiến hành mua một gói Hosting/VPS bất kỳ với thời hạn 1 năm trở lên tại HawkHost qua link dưới đây (click vào Button để lấy mã giảm giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại):

2.1. Mã giảm giá Shared Hosting

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’Hawkhost50′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên.

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’HHI-6671DXFTM6′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm giá 30% trọn đời Share Hosting.

2.2. Mã giảm giá Reseller Hosting

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’whtresellerv2′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting.

2.3. Mã giảm giá Semi Dedicated

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’whtsdv4′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated.

2.4. Mã giảm giá VPS

[su_button url=”http://bit.ly/2HREoBF” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’vpsapril2018′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm giá 30% trọn đời VPS.

3. Bạn nhớ chọn location Hong Kong hoặc Singapore để có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất nhé.

4. Ở bước Review & Checkout, bạn click Remove Promotion Code để xóa mã giảm giá mặc định đi và nhập mã giảm giá vừa lấy ở trên vào trước khi tiến hành thanh toán.

5. Cuối cùng, bạn nhắn tin cho Themechuan qua Facebook để nhận quà tặng nhé.

Mình đánh giá DigitalOcean là nhà cung cấp VPS tốt nhất hiện nay đối với người dùng tại Việt Nam. Dịch vụ VPS tại đây có giá rất tốt, nhất là khi mới đây DigitalOcean đã cập nhật lại bảng giá mới, thì quả thật nó đã ăn đứt Vultr và các nhà cung cấp VPS trong nước.

Các bước nhận quà:

1. Đầu tiên, bạn cần là khách hàng mới tại DigitalOcean.

2. Đăng ký một tài khoản mới tại DigitalOcean qua link bên dưới.

[su_button url=”http://bit.ly/2K525ae” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”10″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”px px px ” rel=”nofollow”]Link mua VPS DigitalOcean[/su_button]

 

3. Sử dụng một thẻ tín dụng (Visa/Master credit card) hoặc nạp tiền vào PayPal để verify tài khoản.

4. Nhập mã LOWENDBOX trên vào ô Have a Promo Code? ở phía cuối trang, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 15$ (quà tặng từ DigitalOcean) thoải mái sử dụng.

5. Sau đó, bạn cần nạp thêm vào tài khoản của bạn 25$ nữa, có thể nạp bằng Visa/Master hoặc Paypal.

6. Cuối cùng, bạn nhắn tin cho Themechuan qua Facebook để nhận quà tặng nhé.

Vultr cũng là một nhà cung cấp VPS có location Singapore như DigitalOcean (ngoài ra còn có location Japan) và được yêu thích tại Việt Nam, mặc dù mình vẫn đánh giá cao chất lượng VPS tại DigitalOcean và AZDIGI hơn nhưng xét về giá rẻ thì Vultr nhỉnh hơn một chút do có gói VPS 2.5$/tháng mà không ở đâu có.

Các bước nhận quà:

1. Bạn phải là khách hàng mới tại Vultr.

2. Đăng ký một tài khoản mới tại Vultr qua link bên dưới.

[su_button url=”http://bit.ly/2vEXxnA” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”10″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”px px px ” rel=”nofollow”]Link mua VPS Vultr[/su_button]

 

3. Sử dụng một thẻ Visa/Master (không yêu cầu thẻ tín dụng như DigitalOcean) hoặc PayPal để verify tài khoản.

4. Sau đó, bạn cần nạp thêm vào tài khoản của bạn 25$ nữa, có thể nạp bằng Visa/Master hoặc Paypal.

5. Cuối cùng, bạn nhắn tin cho Themechuan qua Facebook để nhận quà tặng nhé.

Có thể nói AZDIGI là đơn vị cung cấp Hosting/VPS tốt nhất của Việt Nam hiện nay. Được điều hành bởi Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng giàu kinh nghiệm về Website, Server và WordPress, nên Hosting/VPS ở đây luôn được tối ưu tốt nhất cho nền tảng WordPress.

Hơn nữa, AZDIGI áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến cho dịch vụ của mình, tất cả các Hosting ở đây đều sử dụng ổ cứng SSD RAID-10, miễn phí SSL và không giới hạn băng thông.

[su_button url=”http://bit.ly/2HlAfbV” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”7″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”px px px ” rel=”nofollow”]Dùng thử miễn phí Hosting tại AZDIGI trong 7 ngày[/su_button]

 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì nên mua các gói Hosting Doanh nghiệp trở lên, các gói Hosting Tiêu chuẩn chỉ dành cho người mới bắt đầu mà thôi.

Các bước nhận quà:

1. Lấy mã giảm giá mới nhất của AZDIGI tại đây:

[su_button url=”http://bit.ly/2Ji2RiH” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’ONETIME25′)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm 25% cho lần mua đầu tiên, không được giảm khi gia hạn. Áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới.

[su_button url=”http://bit.ly/2Ji2RiH” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”5″ radius=”5″ onclick=”s=prompt(‘Copy và sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán:’,’15NEWS’)” rel=”nofollow”]Lấy mã[/su_button] – Giảm 15% trọn đời, được giảm cả khi gia hạn. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới.

2. Mua thành công một gói Hosting/VPS tại AZDIGI (gói SSD doanh nghiệp hoặc SSD VPS) với thời hạn 1 năm trở lên qua link bên dưới:

[su_button url=”http://bit.ly/2Ji2RiH” target=”blank” style=”stroked” background=”#83B735″ color=”#ffffff” size=”10″ center=”yes” radius=”5″ text_shadow=”px px px ” rel=”nofollow”]Link mua Hosting/VPS AZDIGI[/su_button]

 

3. Sau khi mua xong, bạn nhắn tin cho Themechuan qua Facebook để nhận quà nhé.

Cám ơn bạn đã sử dụng sản phẩm tại Themechuan.com, chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa nhằm mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cộng đồng WordPress webmasters Việt Nam. Xin cám ơn!

Có thể bạn sẽ thích

Quà tặng hấp dẫn từ Themechuan.com
Hãy để lại đánh giá