Advanced Custom Fields Pro

100.000 

Advanced Custom Fields là plugin tạo meta box chỉ với vài cú click chuột được rất nhiều lập trình viên WordPress trên thế giới khuyên dùng.

Hơn nữa, khâu gọi giá trị custom field của nó để hiển thị ra ngoài theme cũng rất nhanh vì chúng ta chỉ cần sử dụng một hàm duy nhất. 

Advanced Custom Fields Pro là bản nâng cấp của ACF với rất nhiều tính năng hữu ích, bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://www.advancedcustomfields.com/pro/

Hết hàng

Đánh giá (2)

5
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
2 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
vanthuanqsThemechuan.comvanthuanqs1phuhung9x Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
phuhung9x
Member
phuhung9x

Vẫn chưa tải được plugin này ad ơi

vanthuanqs
Member
vanthuanqs

Key này là 1 hay nhiều domain vậy ad?

CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.