All-in-One WP Migration – Backup và di chuyển website tốt nhất

200.000 

All-in-One WP Migration là plugin miễn phí trên kho WordPress giúp Backup, di chuyển website vô cùng nhanh chóng chỉ bằng 1 cú click, và chỉ có 1 file sao lưu duy nhất.

Tuy nhiên, với Plugin miễn phí, bạn phải làm mọi thứ hết sức thủ công, nếu website của bạn có dung lượng lớn sẽ không sử dụng được vì Plugin miễn phí bị giới hạn 512MB. Hơn nữa, bạn phải down và up file Backup thủ công nên sẽ mất khá nhiều thời gian.

Nhưng mọi hạn chế trên đều đã được các Extensions của All-in-One WP Migration giải quyết triệt để.

Trong sản phẩm này, Themechuan sẽ cung cấp cho bạn 1 Extensions đáng giá nhất của Plugin này, biến All-in-One WP Migration trở thành Plugin backup và di chuyển website tốt nhất thế giới, đó là:

– Google Drive Extension (trị giá 99$): Tự động sao lưu dữ liệu website về Google Drive, sao lưu theo giờ, ngày, tuần, tháng, mọi thứ đều tự động. Extension này hoạt động cực kỳ mượt mà và hiệu quả, tạo ra 1 file backup duy nhất, bạn có thể lưu trữ bao nhiêu bản backup trên Drive tùy thích. Việc backup từ Drive trở lại website cũng thật dễ dàng với 1 click.

Đặc biệt,  All-in-One WP Migration và Extensions của nó rất nhẹ, không hề gây nặng web như BackupBuddy hay Duplicator. Vì vậy, bạn nên dùng nó cho website của mình.

All-in-One WP Migration cùng với iThemes Security Pro có lẽ là bộ Plugin bảo mật đáng dùng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua cả 2 Plugin này ( 2 Extension + iThemes Security Pro) thì liên hệ Themechuan để có giá tốt nhất nhé.

Hết hàng

Mô tả

Version: 2.54

All-in-One WP Migration – Backup và di chuyển website tốt nhất
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (1)

2
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Themechuan.comtrapdktk Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
trapdktk
Member
trapdktk

Plugin này cập nhật tự động chứ bạn, có cần key ko?

CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.