AnyWhere Elementor Pro

200.000 

Nếu đã dùng Elementor thì bạn không thể bỏ qua Anywhere Elementor Pro.

Plugin này giúp bạn thiết kế template mặc định cho post, page, custom post type, taxonomy archives, trang shop, trang sản phẩm, trang danh mục theo ý muốn của bạn. Kết hợp với với các elements có sẵn rất đa dạng và dễ sử dụng của Elementor, Anywhere Elementor Pro thực sự là một sự bổ sung hoàn hảo và mạnh mẽ.

Plugin đi kèm KEY active update trực tiếp trong dashboard, gia hạn hàng năm.

Giá gia hạn chỉ 100k/năm, sử dụng trên 20 sites.

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.