Beaver Builder Plugin – Đẳng cấp và hoàn hảo

400.000 

Beaver Builder Plugin đã ra đời từ lâu và được xem như một huyền thoại về Plugin Page Bulder.

Plugin này được ưu chuộng và được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới.

Chi tiết mời bạn xem dưới phần mô tả.

Giá gốc của BB Pro: 199$/năm

Giá tại Themechuan: 300k/năm, sử dụng trên tối đa 20 sites.

Hết hàng

Mô tả

Nhắc đến plugin WordPress page builder, chúng ta không thể không nhắc đến Beaver Builder Plugin huyền thoại. Plugin này không chỉ dừng ở khả năng kéo thả tuyệt vời mà thực sự đã được kiểm nghiệm về độ hoàn hảo trong nhiều bài test khác nhau.

beaver builder plugin

Beaver Builder Pro Plugin

Đôi nét về Beaver Builder Plugin

Beaver Builder Plugin là plugin page builder hàng đầu thế giới với tính năng kéo thả nâng cao nổi bật và tiện ích với người dùng. Sở hữu giao diện dễ dàng tiếp cận khi sử dụng cùng hàng loạt những hỗ trợ cho người dùng.

Đặc biệt, plugin đã được Việt hóa khá hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng Tiếng Việt.

Nói chung chỉ cần mở Plugin lên là bạn sẽ tự biết phải làm gì, chẳng cần đọc hướng dẫn ở đâu cả vì nó rất dễ sử dụng.

plugin page builder

Tính năng kéo thả nâng cao

Các tính năng nổi bật của Beaver Builder Plugin

Hiện nay có tới hơn 300.000 website sử dụng Beaver Builder Plugin – điều này chính là minh chứng rõ ràng cho đẳng cấp hoàn hảo của plugin này. Bên cạnh việc đáp ứng trọn vẹn những tính năng cơ bản nhất như các WordPress Page Builder khác, Beaver Builder Pro còn ghi dấu ấn ở những giá trị riêng, đặc trưng của mình như:

  • Tính năng Live Editing hoàn toàn tối ưu khi cho phép bạn chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất của trang web một cách trực quan nhất ngay trên Front-end.
  • Dễ dàng sử dụng: Beaver Builder được đánh giá là plugin dễ dùng nhất trong hàng loạt các Plugin page builder nổi tiếng hiện nay.
  • Tính tương thích cao: dùng được với mọi loại theme, hoàn toàn tương thích với thiết bị di động.
  • Code nhẹ và chuẩn SEO: Hoạt động của Beaver Builder Plugin đem lại sự hài lòng rất cao cho người dùng về tốc độ phản ứng. Code chuẩn SEO thì khỏi phải bàn, Beaver Builder đã quá nổi tiếng về độ chuẩn SEO.
  • Bạn có thể dùng thử Beaver Builder Plugin ngay tại đây: demo.wpbeaverbuilder.com (Lưu ý: Bản Demo này không có Tiếng Việt như bản chính thức).

Giá cả

Giá của Beaver Builder plugin bản Pro khá đắt đỏ, lên tới 199$/năm, tuy nhiên khi mua chung tại Themechuan, bạn chỉ cần bỏ ra 400k/năm để sở hữu plugin tuyệt vời này.

Đặc biệt, nếu bạn có ý định sử dụng lâu dài phục vụ nhu cầu thiết kế website cho bạn và khách hàng thì mình khuyên bạn nên mua trọn bộ Beaver Builder với giá chỉ 500k nhưng được bổ sung vô số Addon tuyệt đẹp cùng Beaver Theme và Beaver Themer giúp bạn thiết kế website một cách chuyên nghiệp hơn. Chi tiết xem tại https://themechuan.com/theme-plugin/beaver-builder/

Hãy mua và cảm nhận độ tuyệt vời của Beaver Builder Plugin này nhé.

Beaver Builder Plugin – Đẳng cấp và hoàn hảo
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.