CrocoBlock – Bộ theme và plugin chuyên dụng cho Elementor

450.000  400.000 

CrocoBlock bao gồm Kava Pro theme và Jet plugin addons. Đây là bộ theme và plugin chuyên dụng cho Elementor giúp bạn tạo ra mọi loại website, kể cả web bán hàng sử dụng Woocommerce.

Kava Pro theme nhanh, nhẹ, chuẩn SEO và thường xuyên cập nhật tính năng mới. Còn bộ Jet addons bổ sung vô số elements cần thiết cho Elementor đã bán trên Codecanyon từ lâu nay, được ưa chuộng và đánh giá rất cao, nổi bật nhất là:

Ngoài ra, những plugin khác như JetReviews, JetWoobuilder, JetBlocks, hay mới đây nhất là JetEngine (Plugin hỗ trợ custom post types, custom taxonomies, custom fields,… rất mạnh) đều rất đáng sử dụng.

Bộ sản phẩm CrocoBlock có KEY auto update lifetime cho cả Kava Pro và Jet Addons.

Như vậy, chỉ với 400k, bạn sẽ sở hữu trọn bộ CrocoBlock kèm theo lifetime license key sử dụng cho tối đa 20 website.

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.