Divi Monk – Plugin không thể thiếu cho Divi Theme

200.000 

Divi Monk là plugin chuyên dùng cho Divi Theme, nó là một thư viện với hàng trăm templates, modules và sections tuyệt đẹp và mượt mà cho đủ loại site khác nhau, kể cả shop bán hàng.

Divi Monk hoạt động dưới dạng Premade Layouts của Divi nên bạn hoàn toàn có thể xóa nó đi sau khi làm việc xong, mọi giao diện nó tạo ra vẫn còn nguyên.

Điều tuyệt vời là tác giả của Divi Monk liên tục cập nhật thêm các mẫu thiết kế mới, càng ngày càng đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn.

Sản phẩm đi kèm KEY lifetime update, sử dụng trên tối đa 20 sites.

Hết hàng

Mô tả

Quả thực Divi Monk là plugin không thể thiếu khi sử dụng Divi Theme, nó giúp Divi Theme trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều lần. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Divi Theme vs Divi Monk sẽ giúp việc thiết kế website nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Những tính năng đáng giá của Divi Monk

Divi Monk hiện đã có hơn 200 templates, 40+ sections và hơn 80 modules sẵn sàng để bạn sử dụng cho mọi loại website phổ biến nhất hiện nay.

divi monk templates

Nhanh – nhẹ

Divi Monk chỉ nặng khoảng 60kb nên hầu như không hề gây nặng cho website. Khi bạn nhập API key lifetime do tác giả cung cấp, bạn sẽ kết nối trực tiếp với server của tác giả và có thể load bất cứ template nào bạn thích chỉ trong nháy mắt.

Hơn nữa, với KEY lifetime này, bạn còn được sử dụng vô số các thiết kế được cập nhật sau này từ Divi Monk.

Ngoài việc liên tục ra mắt thêm các thiết kế mới miễn phí cho khách hàng. Tác giả còn thường xuyên nâng cấp các thiết kế cũ nhằm đáp ứng các xu hướng mới nhất, rất tuyệt vời phải không.

Thiết kế tuyệt đẹp

Divi Theme đã nổi tiếng thanh lịch và mượt mà. Nhưng với Divi Monk, tác giả còn trau chuốt các bản thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn hơn nữa.

White label

Một số plugin page builder bắt bạn phải trả thêm tiền để dùng theo thương hiệu cá nhân, nhưng với Divi Monk, bạn có thể thay mọi dấu tích của tác giả thành thông tin của bạn.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của bạn

Divi Monk được tác giả tích hợp các Form rất chuyên nghiệp và bắt mắt, hỗ trợ vô cùng tốt cho việc thu thập thông tin khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất trên site của bạn.

Hiển thị rất tốt trên di dộng

Tất nhiên rồi, tất cả các thiết kế của Divi Monk đều được co dãn theo một tỷ lệ rất hợp lý, giúp hiển thị tuyệt đẹp trên tất cả kích cỡ màn hình và các thiết bị di động khác nhau.

Kết luận

Nếu bạn đã sở hữu Divi Theme thì không có lý do gì để bỏ qua Divi Monk, plugin tuyệt vời này sẽ biến vài cú click chuột của bạn trở thành những website vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn mọi ánh nhìn của khách hàng mỗi khi truy cập trang web của bạn.

Plugin có giá gốc là 299$ với bản Lifetime update, sử dụng không giới hạn số lượng website. Tuy nhiên, khi mua chung tại Themechuan, bạn chỉ phải trả 200k cho bản Lifetime này mà thôi.
Divi Monk – Plugin không thể thiếu cho Divi Theme
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.