Electro – Theme bán hàng điện máy chuyên nghiệp

200.000 

Electro là theme wordpress bán hàng chuyên dụng cho website điện tử, điện máy.

Từ khi ra mắt năm 2016 đến nay, Electro luôn nằm trong danh sách Bestseller hàng tuần ở ThemeForest.

Không quá đa năng và nhiều demo như các theme khác, nhưng Electro tập trung hoàn toàn vào thiết kế tối ưu cho các hệ thống bán hàng điện máy, điện tử, đảm bảo cho một website với lượng sản phẩm lớn luôn hoạt động hiệu quả, trơn tru nhất.

Đồng thời, Electro cũng đáp ứng rất tốt yếu tố chuẩn SEO cho dù website của bạn có chứa hàng ngàn sản phẩm trên đó.

Electro cho phép bạn chọn lựa 3 kiểu Home page, 4 header styles, 9 custom pages,… tất cả đều được thiết kế hoàn hảo cho trang bán hàng điện máy, điện tử.

Đặc biệt, Electro cũng cho phép bạn import demo chỉ với 1 Click, giúp bạn tạo website giống demo trong một nốt nhạc.

Nếu cần theme cho shop bán hàng điện tử thì Electro chính là theme hỗ trợ bạn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.