Trọn bộ ElegantThemes

100.000 300.000 

Trọn bộ theme + plugin từ ElegantThemes kèm License KEY tự động update trọn đời trong Dashboard.

Ngoài bộ Elegant Themes, Themechuan còn bán lẻ những theme và plugin chủ lực của nhà cung cấp lớn nhất thế giới này bao gồm:

  • Divi Theme: một wordpress theme toàn năng, được tích hợp sẵn Divi builder huyền thoại, giúp bạn tạo ra mọi loại website chỉ với một theme duy nhất.
  • Extra Theme: một trong những theme chủ đề newspaper, magazine được người dùng ưa chuộng.
  • Divi Builder: một trong TOP những plugin page builder tốt nhất hiện nay, cực nhẹ, cực nhanh và dễ sử sụng.
  • Bloom: plugin tạo opt-in form rất đẹp và đa năng.
  • Monarch: plugin tạo nút chia sẻ mạng xã hội, bạn có thể đặt các nút chia sẻ ở mọi vị trí trên website mà bạn mong muốn.

Đặc biệt, một Plugin bạn không thể bỏ qua khi sử dụng Divi Theme – đó là DiviMonk, một plugin cung cấp gần 200 mẫu thiết kế tuyệt đẹp cho Divi Theme, đáp ứng hầu như mọi thể loại website, giúp bạn apply ngay vào dự án thiết kế web của mình một cách nhanh chóng.

Lưu ý: DiviMonk được cung cấp bởi một nhà phát triển khác nên không nằm trong bộ Elegant Theme này. Bạn có thể mua DiviMonk giá rẻ tại đây: 

Giá gốc của bộ Elegant Themes: 249$

Xóa
Mô tả

Elegant Themes

Elegant Themes là nhà cung cấp WordPress Themes lớn thứ nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Với những giao diện có thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt hảo, Elegant Themes hiện đang sở hữu những thành tích vô cùng nổi bật. Divi, Extra hay Nexus là những thiết kế độc đáo tối tân nhất của Elegant Themes.

Elegant Themes tập trung chủ yếu về một số nguồn theme chủ lực. Hai theme chủ lực đang được Elegant Themes tập trung đó là Divi và Extra.

Divi Theme

Xét về kiểu theme thì Divi là một theme đa chức năng, có thể dùng cho bất cứ loại website nào bạn muốn. Divi có tốc độ tải vô cùng tốt, thân thiện SEO, thiết kế rất đẹp & hiệp đại, sức mạnh của nó nằm ở việc tích hợp sẵn Divi Builder, một plugin WordPress page builder vô cùng mạnh mẽ.

Divi Theme nếu được sử dụng kèm DiviMonk sẽ là một cặp đôi hoàn hảo, bởi DiviMonk cung cấp cho bạn khoảng 200 mẫu thiết kế tuyệt đẹp từ Divi Theme, giúp bạn apply ngay vào dự án của bạn một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian thiết kế web.

Điểm nổi bật là DiviMonk không ngừng gia tăng số lượng và chất lượng các mẫu thiết kế, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thiết kế website của bạn.

Giá của DiviMonk là 99$/năm hoặc 299$/trọn đời, tuy nhiên bạn có thể mua DiviMonk kèm KEY active lifetime tại Themechuan với giá chỉ 199k/trọn đời.

Xem chi tiết tại đây.

Extra Theme

Nếu Divi được ví như một theme đa năng, nổi bật ở khả năng tạo ra layout vô cùng tuyệt vời cho các page thì Extra lại chính là theme cho phép bạn tạo ra những trang tin tức, tạp chí, blog…hoặc những trang web tương tự, nó nhấn mạnh ở khả năng tạo ra post layout, hoàn toàn có thể kết hợp cùng Divi Builder plugin một cách hoàn hảo.

Xem demo Extra theme: https://www.elegantthemes.com/preview/Extra/

Plugin của Elegant Themes

Một điểm mạnh cũng không kém phần tạo nên sức hút của Elegant Themes đó là các plugin.

Trong bộ này có rất nhiều plugin hữu ích nhưng nổi bật hơn cả là Boom, Divi Builder và Monarch.

Bạn có thể xem mô tả chi tiết của từng plugin tại đây: https://themechuan.com/elegantthemes/

Có thể nói bộ Elegant Themes chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai là freelancer hay designer. Chính Elegant Themes sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra các child theme hoặc những trang web phù hợp cho những dự án của bạn.

Đây chính là bộ sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang muốn tìm một starter theme, phù hợp cho những bạn thích thiết kế tùy chỉnh website ngay cả khi bạn không hề biết code.

Trọn bộ ElegantThemes
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
HƯỚNG DẪN CHUNG

Hướng dẫn update:

  • Những theme & plugin nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm với thời hạn vĩnh viễn. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mua dùng thử với giá rẻ thì Themechuan sẽ không hỗ trợ update thủ công cho bạn.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update liên tục 2 lần/tháng (vào ngày 15 và 30 hàng tháng) trên website Themechuan.com. Những sản phẩm này bạn có thể lựa chọn mua vĩnh viễn hoặc mua theo năm cho tiết kiệm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn vui lòng không chia sẻ Key tràn lan để tránh việc Key bị block, dẫn đến gián đoạn update của tất cả các thành viên. Lúc đó, mình sẽ xem xét việc không cung cấp Key lifetime cho các bạn nữa.

Vì vậy, tuyệt đối không chia sẻ KEY cho người khác, hãy vì lợi ích chung của bạn và tất cả thành viên. Xin cám ơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhiều sản phẩm trên Themechuan sau khi tải về cần được giải nén và chỉ upload file .zip bên trong, bạn nên để ý điều đó nếu bị lỗi khi upload file theme/plugin lên website.

Hướng dẫn update theme/plugin thủ công lên website của bạn

Nếu sản phẩm bạn mua không hỗ trợ update bằng KEY, bạn cần update thủ công bằng cách:

  • Cài đặt và kích hoạt plugin Easy Theme and Plugin Upgrades.
  • Upload version mới của theme/plugin lên website như bình thường, plugin Easy Theme and Plugin Upgrades sẽ tự động gỡ bỏ version cũ, thay thế bằng version mới và lưu lại toàn bộ cài đặt trên version mới, bạn không cần phải cấu hình lại.