Elementor Pro – Plugin Page builder Hot nhất 2018

400.000 

Elementor Page Builder là một Plugin page builder đang tạo ra cơn sốt trong cộng đồng WordPress Webmasters trên thế giới hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt không hề kém cạnh các đàn anh mà thậm chí còn tốt hơn.

Sản phẩm kèm KEY activate với giá vô cùng rẻ so với giá gốc từ nhà cung cấp.

Giá gốc của Elementor Page Builder: 199$/năm.

Giá tại Themechuan: 400k/năm.

Sản phẩm kèm KEY unlimited, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho key, Themechuan sẽ giới hạn mỗi lượt mua được sử dụng trên 2 sites. Giá rất rẻ so với giá gốc từ nhà cung cấp mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài cho nhiều thành viên.

Version: 2.6.2

Hết hàng

Mô tả

Elementor Pro Page Builder là một bước đột phá hoàn toàn mới trong lĩnh vực WordPress Page Builder, đã nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao từ các blog wordpress nổi tiếng hiện nay. Tất cả các tính năng của plugin này đều hỗ trợ người dùng sử dụng rất đơn giản. Vậy chi tiết về những tính năng của Elementor Page Builder là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Giới thiệu chung về Elementor Page Builder

Bản Free của Elementor đã được giới thiệu vào đầu tháng 6/2016 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dùng với hơn 100.000 lượt tải vào tháng 11. Với sự thành công của bản free bản chính thức của Elementor Pro đã ra mắt người dùng vào cuối năm 2016 và từ đây cuộc chiến giữa các Page Builder đã có sự thay đổi rõ rệt.

Với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc thiết kế các giao diện một cách đơn giản, tân binh Elementor Pro Page Builder đã được hàng loạt các blog wordpress nổi tiếng hàng đầu hiện nay như WPBeginner, WPColt, WPKube, Colorlib, Athemes… xếp hạng 5 sao.

Xem chi tiết các tính năng tại: https://elementor.com/

Khi sử dụng Elementor Page Builder, người dùng có thể tùy chỉnh từ bố cục tổng quát cho đến các chi tiết thiết kế nhỏ nhất và thêm vào cả các hiệu ứng động. Hơn nữa, các modules và templates có sẵn cùng giao diện trực quan sẽ hỗ trợ người dùng chưa có kinh nghiệm có thể tạo pages với thiết kế tinh xảo, tinh tế một cách dễ dàng

Elementor Pro page builder

Còn đối với những người đã có kiến thức thiết kế, Elementor Pro hỗ trợ kích thích khả năng sáng tạo vô bờ bến, giúp họ tạo ra những thiết kế đặc trưng độc đáo mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì dòng code css hay html nào.

Các tính năng nổi bật của plugin Elementor Page Builder

  • Hỗ trợ Live Editing cực kỳ nhanh và mượt mà.
  • Tích hợp nhiều modules và template đẹp, hiện đại và cập nhật thêm liên tục.
  • Code chuẩn SEO, nhẹ chỉ 200kb.
  • Có nhiều options nâng cao để cho người dùng thích tạo thiết kế riêng.
  • Tương thích với hầu hết các themes hiện nay.
  • Không tạo shortcodes trong quá trình làm việc.

Mua ngay Elementor Page Builder tại Themechuan.com giá chỉ 400k/năm, update trực tiếp trong DashBoard WP  bằng KEY, sử dụng trên 10 sites.

Chân thành khuyên bạn, nên mua trọn bộ Elementor Pro kèm các Addon để thoải mái sử dụng thêm vô số phần tử cực đẹp, chi tiết xem tại: https://themechuan.com/theme-plugin/elementor-pro/

Elementor Pro – Plugin Page builder Hot nhất 2018
4.8 (4) votes
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.