Elementor Pro – Plugin Page builder Hot nhất 2018

210.000 

Elementor Page Builder là một Plugin page builder đang tạo ra cơn sốt trong cộng đồng WordPress Webmasters trên thế giới hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt không hề kém cạnh các đàn anh mà thậm chí còn tốt hơn.

Sản phẩm kèm KEY update trọn đời với giá vô cùng rẻ so với giá gốc từ nhà cung cấp.

Giá gốc của Elementor Page Builder: 199$/năm.

Giá tại Themechuan: 200k/trọn đời.

Mô tả

Elementor Pro Page Builder là một bước đột phá hoàn toàn mới trong lĩnh vực WordPress Page Builder, đã nhận được rất nhiều đánh giá 5 sao từ các blog wordpress nổi tiếng hiện nay. Tất cả các tính năng của plugin này đều hỗ trợ người dùng sử dụng rất đơn giản. Vậy chi tiết về những tính năng của Elementor Page Builder là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Giới thiệu chung về Elementor Page Builder

Bản Free của Elementor đã được giới thiệu vào đầu tháng 6/2016 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dùng với hơn 100.000 lượt tải vào tháng 11. Với sự thành công của bản free bản chính thức của Elementor Pro đã ra mắt người dùng vào cuối năm 2016 và từ đây cuộc chiến giữa các Page Builder đã có sự thay đổi rõ rệt.

Với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc thiết kế các giao diện một cách đơn giản, tân binh Elementor Pro Page Builder đã được hàng loạt các blog wordpress nổi tiếng hàng đầu hiện nay như WPBeginner, WPColt, WPKube, Colorlib, Athemes… xếp hạng 5 sao.

Xem chi tiết các tính năng tại: https://elementor.com/

Khi sử dụng Elementor Page Builder, người dùng có thể tùy chỉnh từ bố cục tổng quát cho đến các chi tiết thiết kế nhỏ nhất và thêm vào cả các hiệu ứng động. Hơn nữa, các modules và templates có sẵn cùng giao diện trực quan sẽ hỗ trợ người dùng chưa có kinh nghiệm có thể tạo pages với thiết kế tinh xảo, tinh tế một cách dễ dàng

Elementor Pro page builder

Còn đối với những người đã có kiến thức thiết kế, Elementor Pro hỗ trợ kích thích khả năng sáng tạo vô bờ bến, giúp họ tạo ra những thiết kế đặc trưng độc đáo mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì dòng code css hay html nào.

Các tính năng nổi bật của plugin Elementor Page Builder

 • Hỗ trợ Live Editing cực kỳ nhanh và mượt mà.
 • Tích hợp nhiều modules và template đẹp, hiện đại và cập nhật thêm liên tục.
 • Code chuẩn SEO, nhẹ chỉ 200kb.
 • Có nhiều options nâng cao để cho người dùng thích tạo thiết kế riêng.
 • Tương thích với hầu hết các themes hiện nay.
 • Không tạo shortcodes trong quá trình làm việc.

Mua ngay Elementor Page Builder tại Themechuan.com giá chỉ 200k/trọn đời, update trực tiếp trong DashBoard WP  bằng KEY, sử dụng không giới hạn website.

Nếu bạn còn chần chừ chưa quyết định mua KEY trọn đời cho Plugin Page Builder này thì hãy inbox ngay cho Themechuan để nhận bản Elementor Pro Page Builder dùng thử miễn phí nhé.

Chân thành khuyên bạn, nên mua trọn bộ Elementor Pro kèm các Addon để thoải mái sử dụng thêm vô số phần tử cực đẹp, chi tiết xem tại: https://themechuan.com/theme-plugin/elementor-pro/

Elementor Pro – Plugin Page builder Hot nhất 2018
4 (1) vote
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

 • Những theme & plugin nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục 3 lần/tháng (cố định vào các ngày 10, 20 và 30 hàng tháng) trên website Themechuan.com.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn vui lòng không chia sẻ Key tràn lan để tránh việc Key bị block, dẫn đến gián đoạn update của tất cả các thành viên. Lúc đó, mình sẽ xem xét việc không cung cấp Key lifetime cho các bạn nữa.

Vì vậy, tuyệt đối không chia sẻ KEY cho người khác, hãy vì lợi ích chung của bạn và tất cả thành viên. Xin cám ơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhiều sản phẩm trên Themechuan sau khi tải về cần được giải nén và chỉ upload file .zip bên trong, bạn nên lưu ý điều đó nếu bị lỗi khi upload file theme/plugin lên website.

Hướng dẫn update theme/plugin thủ công lên website của bạn

Nếu sản phẩm bạn mua không hỗ trợ update bằng KEY, bạn cần update thủ công bằng cách:

 • Cài đặt và kích hoạt plugin Easy Theme and Plugin Upgrades.
 • Upload version mới của theme/plugin lên website như bình thường, plugin Easy Theme and Plugin Upgrades sẽ tự động gỡ bỏ version cũ, thay thế bằng version mới và lưu lại toàn bộ cài đặt trên version mới, bạn không cần phải cấu hình lại.