Facebook Messenger Customer Chat Plugin

99.000 

Facebook messenger customer chat quả thực rất hữu ích cho việc chăm sóc khách hàng trên website và Facebook.

Với Facebook messenger customer chat, bạn có thể chọn vị trí hiển thị trang, chọn thiết bị được phép hiển thị plugin, thay đổi lời chào và ngôn ngữ theo ý muốn.

Hơn nữa, bạn còn có thể tích hợp chat bot cho nó một cách dễ dàng mà không gây nặng website như những Plugin live chat khác.

Hãy thử sử dụng Facebook messenger customer chat bằng cách nhắn thử một tin cho Themechuan nhé.

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.