GreenMart – Theme bán hàng thực phẩm siêu đẹp

200.000 

GreenMart là một WooCommerce theme rất đẹp và linh hoạt.

GreenMart có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể nói là mọi loại web bán hàng, nhưng đặc biệt được xây dựng rất nhiều demo đẹp cho cửa hàng trực tuyến Organic & Food.

Với rất nhiều tính năng đã được Themechuan liệt kê dưới phần mô tả, thì quả thực GreenMart là một theme wordpress bán hàng rất đáng sử dụng.

Hết hàng

Mô tả

GreenMart là một WooCommerce theme chủ đề hoa quả và thực phẩm rất đẹp và linh hoạt.

Bạn có thể tuỳ chỉnh cài đặt và thay đổi bất kỳ phần tử nào trong vài phút thông qua Powerful Theme Options, bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ Google mà không cần code rất dễ dàng và đơn giản.

GreenMart có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể nói là mọi loại web bán hàng, nhưng đặc biệt được xây dựng rất nhiều demo đẹp cho cửa hàng trực tuyến Organic & Food.

Những tính năng nổi bật của GreenMart theme

– Chuẩn SEO, chuẩn mobile

GreenMart hoàn toàn tương thích với tất cả các tiêu chuẩn SEO giúp website của bạn có một vị trí cao trên bảng kết qua tìm kiếm của Google.

Mỗi trang của GreenMart đều được thiết kế responsive, vì vậy nó có thể hiển thị đẹp mắt trên bất cứ kích cỡ màn hình nào từ máy tính để bàn, máy tính bảng cho đến điện thoại di động. Tất cả điều đó làm cho khách hàng của bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị và tuyệt vời.

– 8 demo siêu đẹp

GreenMart hiện đã có tới 8 demo khác nhau vô cùng đẹp mắt cho bạn tha hồ lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gì tốt nhất cho mục đích của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bạn xem tất cả demo hiện có của GreenMart tại đây: https://preview.thembay.com/

Tất nhiên, số lượng demo sẽ ngày một tăng lên bởi đội ngũ tác giả vẫn không ngừng phát triển để GreenMart hoàn thiện hơn và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng hơn nữa.

Nếu bạn lo ngại việc cấu hình cho GreenMart giống với demo sẽ gặp nhiều khó khăn thì hãy yên tâm tuyệt đối bởi theme này đã có tính năng “One click import” rất tuyệt vời.

– Import demo chỉ bằng 1 click

Tính năng “One click import” này cho phép bạn import tất cả dữ liệu như: Nội dung, Widget, Revolution slider, Menu, Tùy chỉnh,… chỉ bằng 1 cú click chuột.

Rất nhanh chóng bạn sẽ có giao diện hoàn toàn giống với các bản demo siêu đẹp của GreenMart.

– Một số tính năng khác của GreenMart

Bạn sẽ tìm thấy những tính năng hấp dẫn khác trên Woocommerce Theme chất lượng này, điển hình như:

+ Mega menu

+ Vertical menu

+ So sánh sản phẩm

+ Sản phẩm yêu thích

+ Đếm ngược thời gian sale sản phẩm

+ Xem nhanh sản phẩm

+ Nhiều style đẹp cho ảnh thumbnail

+ Hiển thị sản phẩm kiểu List/Grid

+ Nhiều kiểu hiển thị Tab trong trang sản phẩm

+ Tích hợp Woocommerce Ajax live search, Ajax shopping cart

+ Tích hợp sẵn Revolution Slider, WPBakery Page Builder bản mới nhất

+ Và nhiều hơn thế nữa…

Greenmart theme

Mình đã mua và rất hài lòng với GreenMart Theme, bạn có thể mua lại nó từ mình với giá chỉ 200k hỗ trợ update trọn đời và sử dụng không giới hạn site.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo theme WoodMart mà chính Themechuan đang sử dụng: themechuan.com/theme-plugin/woodmart/

Chúc bạn thành công và tạo được thật nhiều website đẹp mắt nhé.

GreenMart – Theme bán hàng thực phẩm siêu đẹp
4.6 (12) votes
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.