iThemes Security Pro – plugin bảo mật tốt nhất hiện nay

300.000 

iThemes Security là plugin bảo mật nổi tiếng nhất và được ưu chuộng nhất hiện nay. Và bản Pro của nó là iThemes Security Pro được xem là plugin bảo mật tốt nhất thế giới.

Bản nâng cấp này tốt hơn hẳn bản thường bởi những tính năng nổi bật như: Bảo mật 2 lớp, reCAPTCHA, tự động quét mã độc website, kiểm tra an toàn người dùng và các phần mềm trên site, import và export,… chi tiết bạn xem dưới phần mô tả.

Giá gốc của iThemes: 197$/năm

Giá tại Themechuan: 300k/năm, sử dụng trên tối đa 20 sites.

Hết hàng

Mô tả

Mặc dù các trang web chạy trên nền tảng WordPress có tính bảo mật và an toàn khá cao. Tuy nhiên vì sự phổ biến của nó, WordPress được đánh là nền tảng bị các hacker để ý nhiều nhất. Vậy để bảo vệ trang web của mình thì một security plugin tốt không bao giờ là thừa cả. Qua bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu về iThemes Security Pro – một plugin bảo mật WordPress hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu iThemes Security Pro

Mặc dù người dùng WordPress vẫn luôn mong muốn có thể cải thiện được chất lượng bảo mật của trang web của mình, nhưng việc này khá khó khăn, bởi các việc liên quan đến kỹ thuật không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ dễ bị mắc lỗi và tạo các lỗ hổng mà mình không biết.

Nếu để các hacker tấn công thì chúng sẽ nhắm đến website của bạn với những mục đích khác nhau như ăn cắp dữ liệu, tiền bạc hoặc phát tán các mã độc khác nhau.

Vì vậy, giải pháp cần thiết lúc này chính là một security plugin bảo vệ tốt cho website của bạn. Và iThemes Security Pro chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

iThemes Security Plugin

Plugin bảo mật hoàn hảo iThemes Security Pro.

Cho tới hiện nay, iThemes Security có tất cả 600.000 lượt cài đặt và là một trong những plugin nhận được phản hồi tốt nhất trong cộng đồng bảo mật website. Trước khi được gọi là iThemes Security, plugin này có cái tên khác là Better WP Security. Chúng bảo vệ WordPress của bạn bằng cách tiếp cận các hình thức an ninh bằng nhiều cấp độ khác nhau.

Đánh giá iThemes Security Pro

iThemes Security Pro được mệnh danh là plugin bảo mật số 1 cho WordPress hiện nay. iThemes nhận được nhiều sự tin dùng của người dùng WordPress bởi sự linh hoạt, không làm chậm website của bạn, ngoài ra, giao diện được đánh giá là thân thiện với người dùng.

Phiên bản Pro này của iThemes được xem là có những tính năng bảo mật cao hơn hẳn bản thường và giảm nhiều thao tác nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

iThemes Security Pro review

Tính năng của iThemes Security Pro vượt trội hơn hẳn so với bản thường và các plugin bảo mật khác.

Với iThemes Security Pro, bạn có thêm nhiều tùy chọn bảo mật tuyệt vời, điển hình như:

– Xác thực 2 bước: Tương tự như cách xác thực 2 bước của google và facebook, iThemes tích hợp tính năng này với email của bạn và user trên website của bạn, nâng cao khả năng bảo mật cho website của bạn lên gấp nhiều lần.

Cụ thể là mỗi lần đăng nhập tài khoản trên WordPress, iThemes sẽ gửi một mã code đến email của bạn, bạn cần nhập mã code này mới có thể đăng nhập vào website. Điều đó đồng nghĩa với việc cho dù người khác biết username, password của bạn nhưng không có tài khoản mail của bạn thì cũng không thể đăng nhập được, hạn chế tuyệt đối việc đăng nhập trái phép.

– reCAPTCHA: Bảo vệ trang web của bạn bằng cách xác minh rằng người gửi nhận xét hoặc đăng ký – đăng nhập thực sự là con người. Điều đó sẽ vô hiệu hóa các cuộc tấn công dò quét mật khẩu bằng tools của các hacker.

Thật vậy, Themechuan rất thường xuyên bị các hacker “hỏi thăm” bằng dò quét mật khẩu, chính nhờ có tính năng reCAPTCHA này của iThemes Security Pro mà đến nay Themechuan vẫn “bình an vô sự” trước các cuộc tấn công, bởi các tools của hacker chưa từng vượt được CAPTCHA của Google.

– Tự động quét mã độc theo thời gian biểu: Đây là một bước tiến mới của plugin này, nó giúp cho người dùng có thể bảo đảm an toàn cho website của mình mỗi ngày mà không tốn thời gian, bạn có thể quét mã độc theo thời gian đặt trước.

– Thay đổi mật khẩu theo kì hạn: Việc sử dụng một mật khẩu trong thời gian dài có thể khiến website của bạn gặp nguy hiểm. iThemes Security Pro hiểu điều này và sẽ có hạn định cho mỗi mật khẩu và cài đặt thời gian để bạn thay đổi nó.

– Kiểm tra an toàn của người dùng: Mỗi người dùng trên trang web của bạn ảnh hưởng đến bảo mật tổng thể. Plugin sẽ xem cách người dùng có thể ảnh hưởng đến bảo mật và đưa ra cảnh báo khi cần thiết.

– Quản lý Phiên bản phần mềm: Đây là tính năng bảo vệ trang web khi các phần mềm (theme, plugin,…) đã lỗi thời mà chưa được cập nhật.

– Import và Export: Tính năng này giúp bạn xuất cài đặt từ web này và nhập vào web khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Việc bảo mật website của bạn là cực kì quan trọng, vì vậy nếu bạn vẫn chưa sử dụng một plugin bảo mật nào hoặc đang sử dụng những plugin bảo mật không mấy hiệu quả, hãy ghé Themechuan.com để có thể sử dụng iThemes Security Pro với giá cực rẻ nhé.

iThemes Security Pro – plugin bảo mật tốt nhất hiện nay
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.