Trọn bộ iThemes Plugin

100.000 300.000 

iThemes Suite – Bộ công cụ tuyệt vời không thể thiếu cho mọi website WordPress, bao gồm:

 • iThemes Security Pro: Plugin bảo mật website tốt nhất thế giới, bản Pro với nhiều nâng cấp đáng giá.
 • BackupBuddy: Plugin sao lưu và phục hồi dữ liệu hoàn hảo, giúp bạn backup toàn bộ hoặc một phần website một cách tự động hoàn toàn, có thể hẹn giờ backup hàng ngày, hàng tuần,… và lưu trữ bản backup ở bất cứ đâu bạn muốn (Google Drive, Amazon S3, Dropbox, mail, host, local,…)
 • iThemes Sales Accelerator Pro: Plugin thống kê, báo cáo mọi thứ quan trọng về cửa hàng Woocomerce của bạn ngay trong DashBoard wordpress một cách chi tiết, giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn sản phẩm và đơn hàng.
 • DisplayBuddy: Hiển thị ảnh, video và văn bản trên trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Nhận 10 plugin mạnh mẽ trong một bộ sản phẩm. Chi tiết xem tại: https://ithemes.com/purchase/displaybuddy/

Bộ iThemes kèm KEY update trọn đời, sử dụng không giới hạn số lượng site.

Giá gốc: 247$/năm

Giá tại Themechuan: 300k/trọn đời.

Xóa
Mô tả

iThemes Security

Bảo mật website luôn là vấn đề “nhức nhối” với bất kỳ nhà quản trị web nào, rõ ràng nếu bạn không bảo mật cẩn thận, website của bạn có thể bị hack, bị cướp mất bất cứ khi nào, nhất là trong môi trường internet đầy phức tạp như hiện nay.

Trung bình có 30.000 trang web bị tấn công mỗi ngày. Các trang web WordPress rất dễ là mục tiêu cho các cuộc tấn công vì lỗ hổng plugin, mật khẩu yếu và phần mềm lỗi thời.

Để khắc phục yếu điểm đó, các chuyên gia bảo mật trên thế giới khuyên các webmaster nên dùng iThemes Security.

iThemes Security được xem là Plugin bảo mật wordpress tốt nhất thế giới hiện nay, bản free của nó có gần 1 triệu lượt kích hoạt với hơn 3.300 đánh giá 5*.

Hầu hết các quản trị viên WordPress không biết họ cần làm gì để bảo vệ trang web của mình, iThemes Security sẽ cung cấp cho bạn hơn 30 phương thức bảo mật rất hiệu quả. Plugin này sẽ sửa các lỗ hổng chung, ngừng các cuộc tấn công tự động và tăng cường chứng chỉ người dùng.

iThemes Security Pro là bản nâng cấp của iThemes Security với nhiều tính năng đáng giá, trong đó phải kể đến:

 • Lập lịch quét phần mềm độc hại: Việc quét phần mềm độc hại này được cung cấp bởi Sucuri SiteCheck . Nó kiểm tra phần mềm độc hại, danh sách đen, lỗi trang web và phần mềm lỗi thời. Kết quả quét phần mềm độc hại trước có thể được tìm thấy trên trang Logs page.
 • reCAPTCHA: Bảo vệ trang web của bạn bằng cách xác minh rằng người gửi nhận xét hoặc đăng nhập thực sự là con người.
 • Xác thực hai bước: Xác thực hai bước làm tăng đáng kể tính bảo mật của tài khoản người dùng WordPress bằng cách yêu cầu thêm mã xác nhận ngoài tên người dùng và mật khẩu khi đăng nhập.
 • Kiểm tra an toàn của người dùng: Mỗi người dùng trên trang web của bạn ảnh hưởng đến bảo mật tổng thể. Plugin sẽ xem cách người dùng có thể ảnh hưởng đến bảo mật và đưa ra cảnh báo khi cần thiết.
 • Quản lý Phiên bản phần mềm: Đây là tính năng bảo vệ trang web khi các phần mềm (theme, plugin,…) đã lỗi thời mà chưa được cập nhật.
 • Import và Export: Xuất cài đặt của bạn và nhập vào các trang web khác để cài đặt nhanh hơn.

BackupBuddy

iThemes Security quả thực rất tốt, tuy nhiên nó không thể đảm bảo an toàn 100% cho trang web của bạn trước các cuộc tấn công bởi có hàng ngàn cách thức tấn công khác nhau. Chính vì vậy, Backup dữ liệu website là việc cần làm hàng ngày mà bạn không thể bỏ qua.

Plugin BackupBuddy cũng do iThemes phát triển và cũng là một plugin hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Sao lưu và phục hồi dữ liệu website. Bạn sẽ phải ấn tượng với những gì BackupBuddy có thể làm được khi so sánh với các plugin khác cùng chức năng.

Những tính năng chính nổi bật của BackupBuddy là:

 • Sao lưu một phần hoặc toàn bộ website, có thể tùy chọn thêm/bớt bất kỳ files/folder nào.
 • Sao lưu tự động theo lịch cài đặt trước.
 • Khôi phục WordPress website nhanh chóng và dễ dàng.
 • Lưu trữ file sao lưu an toàn, bạn có thể lưu ở bất kỳ đâu bạn muốn như Google Drive, Dropbox, Email, FTP, sFTP,…
 • Quét Malware và sửa chữa cơ sở dữ liệu hàng ngày.

Tóm lại, BackupBuddy cung cấp gần như mọi chức năng bạn cần để backup dữ liệu cho website của mình. Giao diện của BackupBuddy và cả iThemes Security đều rất thân thiện với người dùng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cài đặt chỉ trong ít phút.

iThemes Sales Accelerator Pro

iThemes Sales Accelerator Pro là plugin biến đổi bảng điều khiển WordPress của bạn thành các báo cáo động để bạn có thể quan sát, thống kê dữ liệu chi tiết và thông tin chi tiết về toàn bộ cửa hàng WooCommerce của bạn.

Hãy xem cách cửa hàng WooCommerce của bạn đang hoạt động theo cách mới với các phân tích, biểu đồ và đồ thị tiên tiến.

iThemes Sales Accelerator Pro của iThemes được tổ chức thành các phần tùy chỉnh, bao gồm Tổng quan, Sự kiện nhanh, Biểu đồ và Bảng với nhiều tuỳ chọn báo cáo. Bạn có thể xem các số liệu như:

 • Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng.
 • Chi tiết bán hàng theo giờ, ngày và tuần.
 • Số đơn hàng trung bình
 • Tổng số khách hàng, khách hàng tốt nhất
 • Sản phẩm tốt nhất, danh mục tốt nhất
 • Tổng doanh thu của cửa hàng.
 • Phương thức vận chuyển
 • Đơn đặt hàng Đặt vs Thanh toán.
 • Đơn hàng bị hoàn.
 • Mã giảm giá.
 • …vv…

Hơn nữa, Plugin có thể được tùy chỉnh theo các số liệu thống kê và chỉ số quan trọng nhất mà bạn muốn theo dõi. Tất cả sẽ được hiển thị trực quan sinh động.

Ngoài ra, trong bộ iThemes Suite này còn có DisplayBuddy, gồm 10 plugin nhỏ có chức năng hiển thị ảnh, video và văn bản trên trang web của bạn theo phong cách tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Trọn bộ sản phẩm kèm KEY update trọn đời trong DashBoard WP và dùng không giới hạn số lượng website giá chỉ 300k/trọn đời (Themechuan tự gia hạn hàng năm cho thành viên), có thể tăng giá trong thời gian tới nên bạn mua sớm để có giá tốt nhé, đừng quên quà tặng kèm khi mua hàng trên Themechuan.com nha.

Trọn bộ iThemes Plugin
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
HƯỚNG DẪN CHUNG

Hướng dẫn update:

 • Những theme & plugin nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm với thời hạn vĩnh viễn. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mua dùng thử với giá rẻ thì Themechuan sẽ không hỗ trợ update thủ công cho bạn.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update liên tục 2 lần/tháng (vào ngày 15 và 30 hàng tháng) trên website Themechuan.com. Những sản phẩm này bạn có thể lựa chọn mua vĩnh viễn hoặc mua theo năm cho tiết kiệm.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn vui lòng không chia sẻ Key tràn lan để tránh việc Key bị block, dẫn đến gián đoạn update của tất cả các thành viên. Lúc đó, mình sẽ xem xét việc không cung cấp Key lifetime cho các bạn nữa.

Vì vậy, tuyệt đối không chia sẻ KEY cho người khác, hãy vì lợi ích chung của bạn và tất cả thành viên. Xin cám ơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhiều sản phẩm trên Themechuan sau khi tải về cần được giải nén và chỉ upload file .zip bên trong, bạn nên để ý điều đó nếu bị lỗi khi upload file theme/plugin lên website.

Hướng dẫn update theme/plugin thủ công lên website của bạn

Nếu sản phẩm bạn mua không hỗ trợ update bằng KEY, bạn cần update thủ công bằng cách:

 • Cài đặt và kích hoạt plugin Easy Theme and Plugin Upgrades.
 • Upload version mới của theme/plugin lên website như bình thường, plugin Easy Theme and Plugin Upgrades sẽ tự động gỡ bỏ version cũ, thay thế bằng version mới và lưu lại toàn bộ cài đặt trên version mới, bạn không cần phải cấu hình lại.