JetElements – Addon for Elementor

100.000 

JetElements là plugin bán chạy nhất trên CodeCanyon của ZEMEZ – Một nhà phát triển chuyên thiết kế Addons và Theme cho Elementor.

Trong plugin JetElements, chúng ta có thể tìm thấy vô số mô-đun thực sự hoàn chỉnh. Nó bao gồm tất cả mọi thứ rất thực tế, từ các mô-đun tích hợp WooCommerce đến Bảng giá, Carousels, Hộp hoạt hình, Đồng hồ đếm ngược,..vv..

ZEMEZ đã nghĩ đến tất cả các chi tiết cần thiết nhất, từ quản lý nội dung đến các tùy chọn phong cách, đó là lý do tại sao JetElements bán chạy đến như vậy.

Không chỉ JetElements, ZEMEZ đã cho ra đời rất nhiều plugin addons khác cực kỳ hữu ích, mới đây nhất là JetEngine vô cùng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng Custom Post Types, Custom Taxonomies và Custom Fields.

JetElements mua trên CodeCanyon nên purchase code chỉ active được trên 1 domain. Vì vậy, Themechuan sẽ cập nhật qua website thường xuyên và Lifetime cho bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể mua Key update lifetime cho tất cả Addons và Theme của ZEMEZ (bao gồm cả JetElements) được thiết kế chuyên dụng cho Elementor tại đây: https://themechuan.com/theme-plugin/crocoblock/ 

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.