NextScripts – Tự động đăng bài lên vô số mạng xã hội, Blogs, Forums

300.000  200.000 

NextScripts: Social Auto Poster Pro (SNAP Pro) là plugin hỗ trợ auto post bài lên mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Với những tính năng đặc biệt mà chỉ SNAP Pro mới có:

  • Không giới hạn tài khoản: bạn có thể thêm bao nhiêu tài khoản cho mỗi mạng xã hội đều được. Ví dụ bạn có 10 nick Facebook, thì bạn có thể thêm cả 10 nick này cùng auto post, không có bất kỳ giới hạn nào cả.
  • Tự động đăng lại các bài đăng hiện có trên website lên MXH một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể cấu hình tùy chỉnh những bài nào sẽ được đăng.
  • Giới hạn tự động đăng lại với ngày và giờ cụ thể. Ví dụ Thứ Hai – Thứ Sáu từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối.
  • Lên lịch đăng bài: Bạn có thể đặt lịch chính xác để tự động đăng vào mỗi mạng xã hội.

Còn nhiều tính năng hơn nữa, bạn click XEM DEMO hoặc xem hướng dẫn chi tiết Tại đây

Giá gốc của SNAP: 49.95$/năm

Giá tại Themechuan: 200k/năm, sử dụng trên tối đa 20 sites.

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.