PenNews – Landing AMP WordPress Theme

200.000 

PenNews là một WordPress Theme mạnh mẽ từ PenciDesign – một tác giả rất nổi tiếng với theme Soledad đình đám. PenciDesign đã dày công xây dựng theme này trong hơn 1,5 năm. 

Với thiết kế tuyệt vời, PenNews sẽ giúp bạn tạo ra một website trong nháy mắt chỉ bằng cách kéo và thả. Bạn có thể sử dụng PenNews cho mọi mục đích – hãy tạo ra những thứ bạn yêu thích nhé.

Đặc biệt, PenNews có sẵn tính năng “One click install demo” sẽ giúp bạn cài đặt website giống demo vô cùng nhanh chóng.

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.