Revo – Tạo trang thương mại điện tử như Lazada

200.000 

Revo là một chủ đề cao cấp WooCommerce WordPress đa năng được tạo ra để phù hợp với bất kỳ cửa hàng mua sắm trực tuyến nào. Theme Revo tương thích với WC Vendor và Dokan plugin cho phép trang web có đa nhà cung cấp, nhiều người cùng bán hàng trên trang của bạn.

Theme Revo cực kỳ tùy biến với nhiều bố trí trang chủ, bố cục cụ thể cho điện thoại di động, nhiều header và footer cùng nhiều tùy chọn chủ đề cho phép bạn tạo và quản lý trang web thương mại điện tử một cách dễ dàng.

Revo là sự kết hợp giữa bảng quản trị mạnh mẽ và trình xây dựng trang drag-and-drop trực tiếp (Visual Composer) cũng như nhiều tính năng tiên tiến bên trong: Giao diện RTL, Menu Mega mạnh mẽ, Color Swatches, Quickview sản phẩm, video trong hình thu nhỏ sản phẩm và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Hơn nữa, tính năng One-click Demo installation cho phép bạn có thể nhanh chóng có được một trang web hoàn chỉnh giống như bản demo chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Tóm lại, với Revo Theme, bạn hoàn toàn có thể tạo một trang thương mại điện tử (như Lazada) cỡ nhỏ.

Hết hàng

Mô tả

Revo Multi purpose responsive woocommerce theme

Revo – Tạo trang thương mại điện tử như Lazada
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.