TeslaThemes – Thiết kế bóng bẩy vô cùng đẹp mắt

200.000 

Nói TeslaThemes là nhà thiết kế theme đẹp mắt nhất cũng không quá một chút nào, bạn cứ thử click vào XEM DEMO mà xem có yêu từ cái nhìn đầu tiên không nhé.

Tất cả các theme của TeslaThemes đều vô cùng bắt mắt, tinh tế và chuyên nghiệp. Từ cách phối màu, cách bố trí layouts đến cách thiết kế các hiệu ứng trên website, TeslaThemes đã làm quá tốt.

Không những hấp dẫn mọi ánh nhìn bằng các thiết kế đẹp, các theme đến từ TeslaThemes còn rất dễ sử dụng, hỗ trợ tốt cho SEO và load rất nhanh.

Với 67 theme tất cả, TeslaThemes sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của bạn, hãy xem demo và chọn cho mình một thiết kế ưng ý nhất nhé.

Trọn bộ 67 theme có giá gốc lên tới 99$ nhưng khi mua tại Themechuan, bạn chỉ phải bỏ ra 200k để sở hữu trọn đời bộ theme tuyệt đẹp này.

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.