Theme wordpress bán laptop tuyệt đẹp

700.000 

Mẫu website bán hàng điện thoại, laptop siêu đẹp, được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, khách hàng sẽ ấn tượng ngay lập tức với cửa hàng của bạn khi bạn sở hữu mẫu website này.

Hết hàng

Đánh giá (1)

2
Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Themechuan.comLong Kent Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
baolong
Member
baolong

Mình muốn dùng trang này cho website công ty chuyên camera tương tự như chaungoclong.vn và dùng giao diện nhưng vẫn sử dụng csdl đang có có được không?

CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.