ThemeFuse – Bộ theme giới thiệu sản phẩm, công ty tuyệt đẹp

200.000 

Tại Việt Nam, ThemeFuse tuy không nổi tiếng như Thrive Themes, Elegant Themes, MyThemeShop hay Theme Junkie, nhưng trên thế giới ThemeFuse khá nổi tiếng và được nhiều người dùng ưu chuộng bởi thiết kế đẹp, mang phong cách hiện đại và nhiều chức năng.

ThemeFuse phù hợp nhất để làm landing page, trang web giới thiệu sản phẩm, công ty trông rất đẹp mắt và sang trọng.

Trọn bộ theme từ ThemeFuse có thể sử dụng cho vô số website và được update lifetime trực tiếp trong Dashboard WP.

Giá gốc của bộ này lên tới 199$, không hề rẻ chút nào.

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.