Trọn bộ Thrive Themes

350.000 

Trọn bộ Theme và Plugin vô cùng đắt đỏ của Thrive Themes – nhà cung cấp theme hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Kiếm tiền online và Marketing online.

Sản phẩm đi kèm License KEY update tự động trong DashBoard.

Giá gốc từ ThriveThemes: 49$/tháng.

Giá tại Themechuan: 350k/trọn đời.

Giá trên chỉ áp dụng cho một số lượng thành viên nhất định, sau khi hết suất tham gia, Themechuan sẽ bán bộ này cho những thành viên tiếp theo với giá 300k/năm, bạn sẽ không thể mua trọn đời sản phẩm được nữa.

Đây sẽ là sản phẩm duy nhất trên Themechuan.com mà khách hàng buộc phải thanh toán theo năm bởi giá gốc của bộ sản phẩm này quá đắt đỏ.

Mô tả

Thrive Themes được xem là nhà cung cấp theme, plugin lớn nhất, phù hợp nhất với những ai đã và đang mong muốn Kiếm tiền online và làm Marketing online.

Slogan của Thrive là “Best Conversion Focused Themes” – chú trọng vào tỉ lệ chuyển đổi – thứ quan trọng nhất trong Marketing Online và Kiếm tiền Online.

Bởi vậy, có thể nói Thrive Themes là thương hiệu cho những chiến dịch kiếm tiền.

Không phải ngẫu nhiên mà bộ sản phẩm này có giá cao ngất ngưỡng đến vậy, Thrive Themes sỡ hữu nhiều vũ khí lợi hại trong việc tạo ra chuyển đổi mà không một nhà phát triển nào khác có thể làm được.

Mục đích của họ là cung cấp bộ công cụ “tất cả trong một” cho phép bạn xây dựng một trang web và bắt đầu chuyển đổi khách truy cập thành khách mua hàng và người đăng ký.

thrive themes Review

 

Thrive Themes

Trọn bộ sản phẩm của ThriveTheme hiện tại bao gồm 10 theme và 8 plugin.

 • Thrive Themes Focusblog WordPress Theme
 • Thrive Themes Rise WordPress Theme
 • Thrive Themes Voice WordPress Theme
 • Thrive Themes Storied WordPress Theme
 • Thrive Themes Squared WordPress Theme
 • Thrive Themes Pressive WordPress Theme
 • Thrive Themes Performag WordPress Theme
 • Thrive Themes Minus WordPress Theme
 • Thrive Themes Luxe WordPress Theme
 • Thrive Themes Ignition WordPress Theme

Một số theme hướng tới blog kiểu tạp chí, trong khi một số khác thích hợp hơn để bán sản phẩm và dịch vụ. Có nhiều theme phù hợp với cá nhân và tổ chức.

Thrive Themes đã xây dựng một số tính năng tiêu chuẩn trong tất cả các theme của họ, đáng chú ý là:

– Khu vực Trung tâm: Các chương trình hiển thị này có liên quan trực tiếp đến khách truy cập của bạn, do đó bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn và bán được nhiều hàng hơn.

– Landing Page Template:  Một trang đích tập trung vào trình bày giới thiệu sản phẩm và tạo chuyển đổi, xoá bỏ hoàn toàn các phần tử có thể làm sao nhãng khách truy cập như header, footer, menu, sidebars,…

– Plugin tích hợp: Bao gồm các nút chia sẻ mạng xã hội, các bài đăng có liên quan, bộ sưu tập ảnh được tối ưu hóa, trình quản lý phông chữ và hơn thế nữa.

– Trình tạo trang dễ dàng:  Trình tạo trang (page builder) của Thrive Themes là một trong những page builder tốt nhất thế giới, hoàn hảo và dễ dùng, bạn chỉ việc kéo và thả để hoàn thành ý tưởng của mình một cách nhanh chóng.

thrive theme

 

Thrive Plugin

Thrive Clever Widgets

Plugin giúp bạn hiển thị thông tin liên quan tới đúng nội dung mà người đọc đang quan tâm trong phần widget, dựa trên các bài viết, trang, danh mục, tag và các quy tắc nhắm mục tiêu nâng cao.

Thrive Architect hay Thrive Content Builder / Visual Editor

Như đã nói ở trên, đây là trình Builder hàng đầu thế giới hiện nay, bạn chỉ việc kéo thả để hoàn thành ý tưởng của mình mà chẳng cần biết code. Đi kèm với đó là hơn 150 mẫu landing page mà bạn có thể sử dụng cho mọi loại trang web, đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu thiết kế web của bạn.

Thrive Leads

Thrive Leads là công cụ xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng tốt hơn bao giờ hết dành cho wordpress. Plugin này là một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang muốn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập trở thành khách hàng.

Thrive Headline Optimizer

Thrive Headline Optimizer là công cụ giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề bài viết trong content marketing.

Nó sẽ giúp bạn chỉ hiển thị các tiêu đề có hiệu suất cao nhất.

Thrive Ultimatum

Ultimatum cung cấp những tính năng ưu việt giúp chiến dịch marketing trở nên hiệu quả hơn.

Thêm bộ đếm ngược, chạy các chiến dịch có giới hạn và nhiều hơn thế nữa.

Thrive Comments

Plugin comment hay nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng plugin Thrive Comments là một cách để giảm đáng kể thời gian tải trang của bạn.

Thông thường, khi load một trang, trình duyệt sẽ phải load luôn phần bình luận, với những trang web ít tương tác thì không thành vẫn đề nhưng với những website lớn có hàng nghìn bình luận trên 1 trang thì việc load đồng thời như vậy sẽ rất tốn thời gian, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO của trang đó.

Plugin Thrive comments đã khắc phục được điều này bằng cách sử dụng việc tải comment chậm hay chính xác là khi người dùng đọc hết bài viết thì comment mới tự động load. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể phân trang cho comment trong phần cài đặt của plugin.

Thrive Ovation

Thu thập và hiển thị nhận xét từ khách hàng trên các trang đích, trang bán hàng và hơn thế nữa.

Thrive Quiz Builder

Chạy các mẫu trắc nghiệm, các bài kiểm tra đẹp mắt theo phong cách “virut” để tạo ra lưu lượng truy cập từ mạng xã hội và phát triển danh sách email của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây mình đã giới thiệu sơ lược về bộ theme và plugin của Thrive Themes, mọi hướng dẫn chi tiết mời bạn tham khảo trên Blog của hãng, tất cả kiến thức hay nhất đã được họ trình bày hết sức chi tiết và đầy đủ tại địa chỉ: https://thrivethemes.com/blog/

Hiện tại, Themechuan đang cung cấp trọn bộ Thrive Themes này với giá vô cùng rẻ, chỉ 350k/trọn đời. Số lượng slot được sử dụng trọn đời với giá trên không còn nhiều, ngay khi hết suất, Themechuan sẽ bán bộ này theo năm với giá 300k/năm. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua bộ này phục vụ công việc kiếm tiền, kinh doanh thì nên mua càng sớm càng tốt.

Chúc bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền.

Trọn bộ Thrive Themes
Hãy để lại đánh giá
Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

Hãy là người đầu tiên bình luận.

avatar
  Subscribe  
Thông báo
HƯỚNG DẪN CHUNG

Hướng dẫn update:

 • Những theme & plugin nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm với thời hạn vĩnh viễn. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mua dùng thử với giá rẻ thì Themechuan sẽ không hỗ trợ update thủ công cho bạn.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update liên tục 2 lần/tháng (vào ngày 15 và 30 hàng tháng) trên website Themechuan.com. Những sản phẩm này bạn có thể lựa chọn mua vĩnh viễn hoặc mua theo năm cho tiết kiệm.
 • Những themes & plugins nhà sản xuất không cung cấp KEY trọn đời mà phải gia hạn hàng năm thì Themechuan sẽ tự trả tiền gia hạn để bạn được update vĩnh viễn trọn đời.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn vui lòng không chia sẻ Key tràn lan để tránh việc Key bị block, dẫn đến gián đoạn update của tất cả các thành viên. Lúc đó, mình sẽ xem xét việc không cung cấp Key lifetime cho các bạn nữa.

Vì vậy, tuyệt đối không chia sẻ KEY cho người khác, hãy vì lợi ích chung của bạn và tất cả thành viên. Xin cám ơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhiều sản phẩm trên Themechuan sau khi tải về cần được giải nén và chỉ upload file .zip bên trong, bạn nên để ý điều đó nếu bị lỗi khi upload file theme/plugin lên website.

Hướng dẫn update theme/plugin thủ công lên website của bạn

Nếu sản phẩm bạn mua không hỗ trợ update bằng KEY, bạn cần update thủ công bằng cách:

 • Cài đặt và kích hoạt plugin Easy Theme and Plugin Upgrades.
 • Upload version mới của theme/plugin lên website như bình thường, plugin Easy Theme and Plugin Upgrades sẽ tự động gỡ bỏ version cũ, thay thế bằng version mới và lưu lại toàn bộ cài đặt trên version mới, bạn không cần phải cấu hình lại.