Uncode – Theme thiết kế landing page tuyệt vời

200.000 

Uncode là một theme Wordpress đa mục đích sáng tạo hoàn hảo dựa trên WPBakery Page Builder (Visual Composer). Nó hoàn hảo và hiện đại cho mọi nhu cầu: Agency, freelance, designer, web designer, developers, marketing, startup, blog, magazine, portfolio, photography, architect, corporate, event, artist, nhà hàng và shop bán hàng.

Với hơn 40 pre-made được tạo sẵn luôn sẵn sàng để bắt đầu hoặc kết hợp bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra và có thể xây dựng được. Nếu bạn đang tìm kiếm WordPress Theme sáng tạo, Uncode là đề xuất hàng đầu bạn không nên bỏ qua.

 

Hết hàng

Đánh giá (0)

Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong thời gian tối đa 12 giờ:

avatar
  Subscribe  
Thông báo
CẦN ĐỌC KỸ

Hướng dẫn update:

  • Những themes & plugins nhà sản xuất cung cấp KEY để update tự động trong DashBoard thì Themechuan sẽ cung cấp KEY đó cho bạn khi mua sản phẩm.
  • Những themes & plugins nhà sản xuất mặc định không cung cấp KEY thì sẽ được Themechuan update trọn đời và liên tục, cố định vào các ngày Thứ 2 hàng tuần trên website Themechuan.com. Bạn chỉ việc tải về và sử dụng plugin Easy Theme and Plugin Upgrades để upgrades thủ công lên website của mình.

Lưu ý quan trọng:

Những sản phẩm tự động update trong Dashboard bằng Lisence Key, bạn tuyệt đối không share hoặc bán lại Key, vì nếu bị tác giả để ý và review tài khoản, Themechuan sẽ remove hết các domain đang sử dụng và chỉ những domain nào được bạn báo cáo với Themechuan thì mới được phép sử dụng tiếp. Vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy tuân thủ quy định này nhé, cám ơn bạn rất nhiều.